THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bảo An Design đáp ứng các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ của quý khách. Sở hữu xưởng sản xuất với diện tích hơn 1000m2, được trang bị máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất thị trường, thẩm mỹ cao mà vẫn tối ưu chi phí. Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Bảo An Design đem đến cho khách hàng những thiết kế tiện nghi, ấn tượng, độc bản, mới lạ và hiện đại.

THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC

Bảo An Design với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư và thợ thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Khi khách hàng hợp tác với Bảo An Design, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ, thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách từ bước lên ý tưởng và đưa ra những giải pháp tư vấn để quý khách có được sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình

XÂY DỰNG TRỌN GÓI

XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Với phương châm làm việc: “Luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp và giá trị nhất”. Bảo An Design cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói, đưa ra nhiều gói báo giá thi công điều chỉnh linh hoạt để tối ưu với nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình.

CẢI TẠO NHÀ CŨ

CẢI TẠO NHÀ CŨ

Bảo An Design sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng quy trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và thi công đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp. Giúp mang đến những công trình đẹp, ấn tượng, chất lượng. Với từng hạng mục mà thi công, chúng tôi đều báo giá một cách chi tiết, hợp lý. Đi kèm với đó là các hợp đồng minh bạch với những điều khoản rõ ràng, cùng chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

BẢO AN DESIGN, tên đầy đủ là công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Bảo An. Thành lập với mục đích xây dựng một môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Nhằm phát huy khả năng toàn diện khả năng sáng tạo các cá nhân trong công ty. Bảo An design cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm nhanh chóng, tiện ích. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi cộng tác với công ty.

Là đơn vị cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí nhà ở

THIẾT KẾ ĐỘC BẢN

Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề.

Đến nay Bảo An Design đã thực hiện hàng trăm dự án trên khắp các tỉnh thành. Đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, để chau chuốt cho từng ý tưởng thiết kế, đưa ra những ý tưởng mới mẻ, những nguyên liệu phù hợp và an toàn nhất.

Các dịch vụ Bảo An Design bao gồm:

 • Thiết kế thi công kiến trúc
 • Thiết kế thi công nội thất
 • Xây dựng trọn gói
 • Cải tạo, sửa chữa, trang trí nhà ở

Những câu hỏi thường gặp

Tôi muốn biết quy trình làm việc của công ty

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cũng như thi công công trình. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình làm việc cơ bản của công ty như sau:
Quy trình làm việc chúng tôi gồm 9 bước:
– Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, tư vấn, thảo luận ý tưởng thiết kế với khách hàng
– Bước 2: Khảo sát công trình cần thiết kế và ký hợp đồng thiết kế
– Bước 3: Duyệt thiết kế mặt bằng 2D
– Bước 4: Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
– Bước 5: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế
– Bước 6: Thương thảo về hợp đồng thi công, báo giá chi tiết, tư vấn nguyên vật liệu phù hợp
– Bước 7: Ký hợp đồng thi công, tiến hành thi công xây dựng tại công trình/sản xuất sản phẩm tại nhà máy Bảo An
– Bước 8: Hoàn thiện, lắp đặt tại công trình
– Bước 9: Nghiệm thu – Bàn giao- Thanh lý hợp đồng – Bảo hành

Tôi muốn biết báo giá dịch vụ thiết kế nội thất

Tôi muốn biết báo giá dịch vụ thiết kế ngoại thất

Tôi muốn tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư/ nhà phố/ biệt thự

Khách hàng

Nói gì về thiết kế của chúng tôi

Khám phá thêm

 • Chung cư
 • Nhà Phố
 • Biệt thự
 • Phòng Khách
 • Phòng bếp
 • Phòng ngủ
 • Phòng trẻ em
Xem thêm
Liên hệ tư vấn công trình cùng chuyên gia! Tối ưu chi phí thi công.